News Ticker

Menu

Nhã Phương khoe ảnh gợi cảm sau khi bị soi vòng 1 "lên xuống thất thường"

Sau nhiều lần bị khán giả phát hiện vòng 1 của mình hay “lên xuống thất thường”, Nhã Phương mới đây đã tung loạt hình đầy gợi cảm.

Sự kiện: 

Nhã Phương


Sau khi kết hôn với danh hài Trường Giang, cả nhan sắc và sự nghiệp của Nhã Phương đều có những bước tiến rõ rệt. Kể từ lúc sinh con đến nay, người đẹp liên tục được giới truyền thông săn đón nhờ vẻ đẹp ngày một mặn mà của mình. 
Nhã Phương khoe ảnh gợi cảm sau khi bị soi vòng 1 "lên xuống thất thường" - 2
Tuy nhiên, một trong những điều khiến khán giả ngạc nhiên đó là vòng 1 thường xuyên "lúc ẩn lúc hiện" của cô nàng. Trong nhiều bức ảnh, Nhã Phương khoe vòng 1 căng tràn đầy quyến rũ, tuy nhiên trong một số lần khác, người hâm mộ lại thấy nơi đó "biến mất". 
Nhã Phương khoe ảnh gợi cảm sau khi bị soi vòng 1 "lên xuống thất thường" - 3
Bỏ ngoài tai mọi lời thị phi, mới đây Nhã Phương vừa tung một loạt hình ảnh vô cùng gợi cảm trong chiếc váy vàng nổi bật và vài hình ảnh đẹp như tiên nữ trong váy trắng. Mỹ nhân sinh năm 1990 khoe vai trần và thân hình mảnh khảnh đáng mơ ước. 
Nhã Phương khoe ảnh gợi cảm sau khi bị soi vòng 1 "lên xuống thất thường" - 5
Loạt ảnh gợi cảm của Nhã Phương kèm dòng trạng thái: “Happy Holiday” đã nhận được hơn 20.000 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận. 
Nhã Phương khoe ảnh gợi cảm sau khi bị soi vòng 1 "lên xuống thất thường" - 6
Dù những tấm hình này khiến khán giả trầm trồ nhưng một số người hâm mộ cho rằng Nhã Phương quá gầy. Có người còn khuyên cô không nên giảm cân nữa vì lo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. 
Nhã Phương khoe ảnh gợi cảm sau khi bị soi vòng 1 "lên xuống thất thường" - 7
Sau khi sinh con, nữ diễn viên bắt đầu quá trình luyện tập để lấy lại vóc dáng. Tuy rằng nhan sắc của cô ngày càng xinh đẹp nhưng thân hình quá mảnh khảnh của Nhã Phương lại khiến người hâm mộ lo lắng. 
Theo Dân Việt

Share This:

Post Tags:

Jillur Rahman

I'm Jillur Rahman. A full time web designer. I enjoy to make modern template. I love create blogger template and write about web design, blogger. Now I'm working with Themeforest. You can buy our templates from Themeforest.

No Comment to " Nhã Phương khoe ảnh gợi cảm sau khi bị soi vòng 1 "lên xuống thất thường" "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • To add code Use [pre]code here[/pre]
  • To add an Image Use [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • To add Youtube video just paste a video link like http://www.youtube.com/watch?v=0x_gnfpL3RM